มินนี่ พูดแล้ว รู้จักบิ๊กโจ๊กไหม หลังก่อนหน้า บิ๊กโจ๊กบอกไม่รู้จัก มินนี่

จากกรณี มินนี่ หนึ่งในผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ จนนำไปสู่การเข้าค้นบ้านของ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. โดยในวันนี้ 28 กันยายน 2566 มินนี่ เปิดใจ โดยเผยว่า วันนี้ตนเองขอเปิดหน้าสู้ พร้อมชี้แจงทุกอย่าง สำหรับความสัมพันธ์กับพี่หนึ่ง หรือ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย คือ ตนเองว่ารู้จักกันตั้งแต่ปี 2563 ในงานเลี้ยงที่จังหวัดเลย รู้จักกันสนิทกันคบหากัน ประมาณระยะเวลาสั้นๆ หลังจากนั้น ก็เลิกรากันไป เพราะตนเองก็ทราบว่า พี่หนึ่ง มีครอบครัวอยู่แล้ว จนกระทั่งปี 2566 ช่วงต้นปีหรือว่าปลาย ปี 65 ก็ได้บังเอิญกลับมาเจอกัน รู้จักกันคุยกันอีกครั้ง หลังจากนั้น ก็สนิทกันกลับมาเป็นเหมือนเดิมในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่ยืนยันว่าไม่เคยใช้ชีวิตแบบสามี-ภรรยา ไม่เคยอยู่บ้านหลังเดียวกัน

สำหรับภาพ 2 ภาพที่หลุดไป เป็นภาพที่ตนเองไปขอถ่ายเอง ในที่สาธารณะนะ ส่วนเรื่องของการโอนเงิน พี่หนึ่ง เคยยืมเงินตนเอง คืนบ้างไม่คืนบ้าง ส่วนสาเหตุที่ยืมนั้น เป็นเพราะเงินเดือนตำรวจไม่พอใช้ แต่ส่วนมากจะเป็นคนอื่นโอนให้ เพราะตนเองส่วนมากจะชอบไปเที่ยวต่างประเทศ สำหรับบิ๊กโจ๊กนั้น ไม่รู้จักตนเอง แต่ตนเองรู้จักบิ๊กโจ๊กแน่นอน ณ วันนี้ เชื่อว่า บิ๊กโจ๊กคงรู้จักตนเองแล้ว เพราะข่าวออกไปเยอะขนาดนี้ ตนเองเคยเจอบิ๊กโจ๊ก 2-3 ครั้ง เพราะไปงานเลี้ยงกับพี่หนึ่ง ตนเองเป็นคนชอบร้องเพลง ส่วนคลิปที่หลุดออกไป ตนเองเป็นขอถ่ายเอง รวมถึงภาพของ เอ ศุภชัยด้วย ซึ่งภาพทั้งหมดตนเองไม่เคยโพสต์ลงโซเชียลเลย

ในวันที่ตำรวจ PCT 4 เข้ามาจับกุมตนเอง แล้วยึดโทรศัพท์ของตนเองไป แล้วรูปและแช็ตที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือของตนเอง ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหน หลุดออกมาได้อย่างไร วันนี้ตนเองพร้อมเปิดหน้า เพราะรูปภาพของตนเองออกไปหมดแล้วในหน้าสื่อ ภาพที่หลุดออกไปทำให้ทุกคนเดือดร้อน เพราะตนเอง เพราะรูปถ่ายในโทรศัพท์ของตนเอง วันนี้ตนเองจึงขอตั้งคำถาม ถึงตำรวจ PCT 4 ตำรวจชุดที่จับกุมตนเอง อยากขอความเป็นธรรมว่าภาพในโทรศัพท์หลุดไปได้อย่างไร ส่วนตัวของพี่หนึ่งไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับตนเอง วันที่ถูกจับประมาณ ตี 3 ตำรวจPCT 4 บังคับให้ตนเองเขียนว่า พี่หนึ่ง มีส่วนได้ส่วนเสียกับตนเอง แต่ตนเองไม่เขียน เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องกัน ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจว่า ชุดจับกุมก็เป็นตำรวจเหมือนกันจะมาบังคับให้ตนเองเขียนในสิ่งที่ไม่เป็นความจริงได้อย่างไร ส่วนเรื่องที่ถูกกล่าวหาว่า ตนเองเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง แต่เรื่องที่เกี่ยวกับคดีความขอทนายเป็นคนตอบ

วันนี้ตนเองอยากปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง อยากขอโทษบิ๊กโจ๊กที่ไม่ได้รู้เรื่องไรกับตนเองเลย อยากขอโทษ เอ ศุภชัย ที่อาจจะต้องโดนเรียกไป แต่ที่สำคัญ สิ่งที่ตนเองอยากขอโทษที่สุด คือ ต้องขอโทษพี่หนึ่ง เพราะในวันที่ตนเองโดนชจับกุม สายแรกที่โทรหา คือ พี่หนึ่ง สายเดี่ยว เพราะหนูไม่รู้ติดต่อใคร แต่พี่หนึ่งไม่ได้ช่วยเรื่องประกัน เพราะตนเองมีทนายของพี่ชายอยู่แล้ว ส่วนเรื่องการทำงานตนเอง ทำธุรกิจหลายอย่างห มีบริษัทรับเหมา แล้วก็บริษัทนำเข้าส่งออกสินค้าออนไลน์แฟชั่น ตนเองก็ยังมีธุรกิจอยู่ ไม่ใช่ว่าธุรกิจเลย ส่วนข่าวที่ออกมาแล้วไม่ใช่ความจริงเลย คือ ข่าวที่บอกว่าตนเองเป็นคนซัดทอดตำรวจทั้ง 8 คน ตนเองจะไปซัดทอดได้อย่างไร คดีความก็อยู่ที่สถานีตำรวจ เป็นตำรวจด้วยกันก็ต้องไปขอดูเอง

วันนี้ตนเองอยากตอบเรื่องส่วนตัวของตัวเองมากๆ เพราะเสียหายหนักมาก ต้องปกป้องศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ตนเองมีลูกชาย 6 ขวบ ลูกชายเล่น TikTok ไปแล้ว เขาเห็นทุกอย่าง ตนเองต้องปกป้องตัวเอง ตนเองเสียหายมาก ไม่มีใครสั่งการตนเองแน่นอน ตนเองไม่รู้ว่าตัวเองถูกใช้อะไรหรือเปล่าในตอนนี้ ตนเองเป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็กคนนึง ถ้าเกิดต้องรับเคราะห์กรรมอะไร ตนเองก็พร้อมที่จะรับ สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วตนเองพร้อมรับ แต่อย่าใช้ตนเองเป็นเครื่องมือของใครเลย ตนเองมีลูกเล็กอยู่ และขอออกมาพูดสักครั้ง ถามว่ากลัวหรือไม่ ตนเองยอมรับว่ากลัว แต่ก็ต้องทำ อย่างน้อยได้มีอะไรบันทึกไว้ก็พอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *