เมียตร. ร้อง กัน จอมพลัง ผัวตำรวจทำร้ายร่างกายหลายปี แถมยังถูกหลอกเข้ารร.เรียกผู้ชายมารุมสวิงกิ้ง ใหญ่คับฟ้าแจ้งความก็ไม่กลัว

วันนี้ (11 ต.ค.66) ที่ กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.) นาย กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” พาผู้เสียหายซึ่งเป็นภรรยาตำรวจ ไป เข้าพบพนักงานสอบสวนกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี หรือ กก.ดส. เพื่อช่วยเหลือทางคดี กรณีที่ถูกสามีตำรวจทำร้ายร่างกายต่อเนื่องมาหลายปี อีกทั้งยังถูกหลอกให้ไปโรงแรม แล้วเรียกผู้ชายมา 5-7 คน ไปรุมโทรมถ่ายคลิป 2 ครั้ง

กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า ผู้เสียหาย ได้หนีมาขอความช่วยเหลือกับตนเองเมื่อคืน ตนเองเมื่อทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็รับไม่ได้ จึงได้ประสานกับทางตำรวจ กก.ดส.เพื่อให้ความช่วยเหลือ เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้เสียหายเคยไปแจ้งความกับตำรวจท้องที่ไว้แล้วถึง 6 ครั้ง แต่คดีก็ไม่มีความคืบหน้า ซึ่งอาจเป็นเพราะพ่อของผู้ก่อเหตุก็เป็นนายตำรวจระดับรองผู้กำกับการ ในขณะที่ผู้ก่อเหตุเองก็เป็นตำรวจยศชั้นประทวน สังกัดในกองบัญชาการตำรวจนครบาล ส่วนการกระทำดังกล่าวถือว่าเป็นความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งผู้เสียหายต้องทนทุกข์มาโดยตลอดแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ พยายามจะขอเลิกลาแต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอม พอหนีไปฝ่ายชายก็ไปเอาตัวกลับมาอยู่เหมือนเดิม

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะต้องตรวจสอบว่าการที่ฝ่ายสามีมีพฤติกรรมดังกล่าวนั้น เป็นการหาผลประโยชน์จากภรรยาหรือไม่ เช่นนำคลิปไปขายต่อ หรือมีการเรียกรับเงินจากกลุ่มชายที่มารุมโทรม ถ้ามีพฤติการณ์ดังกล่าวก็ถือว่าเป็นความผิดเรื่องค้ามนุษย์ด้วย

วุฒิไกร พิมพ์เงิน ผู้สื่อข่าวนครบาล ทีมข่าวสยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *