หมดแรงแล้ว แม่ร้องไห้สะอื้น พร้อมคำขอสุดสะเทือนใจ วอนลูกเลิกเล่นพนันออนไลน์

เป็นเรื่องราวที่เห็นแล้วสะเทือนใจอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อคุณแม่ท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิป TikTok @kitty19622 นั่งร่ำไห้อ้อนวอนเพื่อขอให้ลูกเลิกเล่นการพนันออนไลน์ พร้อมระบุแคปชั่นว่า แม่จะหมดแรงแล้วนะลูก การพนันออนไลน์ ลูกเลิกซะการพนันออนไลน์ ก่อนมันจะทำลายครอบครัวเราไปมากกว่านี้ #หัวอกผู้เป็นแม่ล้มทั้งยืน จนกลายเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์

ทั้งนี้ ภายในคลิปเผยให้เห็นว่า คุณแม่ท่านนี้ได้นั่งร้องไห้ และพูดด้วยเสียงสะอื้นว่า แม่จะหมดแรงแล้วนะลูก แม่ยังไงก็รัก ทิ้งลูกไม่ได้ อาจจะเป็นเพราะแม่ที่สอนลูกไม่ดี สอนลูกทำดีไม่ได้ แม่ขอโทษนะลูก แม่จะพยายามรักษาตัวเอง เอาไว้มองดูลูกต่อไป

ซึ่งหลังจาหที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแล้ว ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ อาทิเช่น ผมก็เสียคนเพราะพนันออนไลน์ มันแก้ยากจริง ๆ, เมื่อไหร่จะมีคนที่จัดการพนันตัวนี้แบบจริงจังสักที, คุณแม่เห็นข้อความหนูไหมค่ะ แม่ทำดีที่สุดแล้วนะไม่ต้องโทษตัวเองนะคะ ขอให้แม่ผ่านพ้นเรื่องราวที่ทำให้ทุกข์ใจไปได้ด้วยดีนะคะ เป็นต้น

ต่อมา คุณแม่ท่านนี้ก็ได้ออกมาไลฟ์สดเปิดใจว่า ถึงลูกจะเป็นยังไงก็รัก เพราะคำว่ามนุษย์แม่มันอยู่กับเราไปทั้งชีวิตยังไงเขาก็คือลูกเรา และสิ่งที่แม่ต้องการที่สุด คือ อยากเห็นลูกเป็นคนดี ไม่โกหกคนในครอบครัว และเลิกเล่นพนันออนไลน์ พร้อมทั้งขอร้องไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาจัดการพนันออนไลน์ให้หมดไป

คลิป TikTok @kitty19622

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *