แน็ก ชาลี เผยเหตุไม่เคยลงรูปขับเครื่องบิน หลังบอกแล้ว ไม่มีคนเชื่อแถมโดนหัวเราะเยาะ..

แน็ก ชาลี เผยเหตุไม่เคยลงรูปขับเครื่องบิน หลังบอกแล้ว ไม่มีคนเชื่อแถมโดนหัวเราะเยาะ

ทำเอาเหล่าแฟนๆและชาวโซเชียลหลายคนฮือฮาเลยทีเดียว หลัง นักแสดงหนุ่ม แน็ก ชาลี ออกมาเผยว่ามีความสามารถด้านการขับเครื่องบิน แถมยังมีใบอนุญาตการบินและเคยเป็นนักบินมาก่อน แต่หลายคนกลับไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริงซะงั้น

ภาพจาก Charlie Potjes


ภาพจาก Charlie Potjes

ล่าสุด แน็ก ชาลี ได้ออกมาโพสต์ภาพหลักฐานแบบชัดๆและเผยถึงสาเหตุที่ไม่เปิดเรื่องดังกล่าวและไม่เคยลงรูปให้ดูมาก่อน โดยระบุว่า ทำไม ชาลี ไม่เคยลงรูปเลย คำถามบ่อยๆจากครูกิจ เวลาเราคุยกัน รูปสิ่งที่ผมฝันตั้งแต่เด็กคืออยากเป็นนักบินและก็มีใบอนุญาตการบินและมีเครื่องร่อนส่วนตัวได้ ผมก็จะตอบครูตลอดว่า ผมไม่ชอบลงอะไรพวกนั้นเลยครับครู ไม่ว่าจะเครื่องร่อนที่ผมซื้อต่อครูจนขายครูคืนหรือรถที่ผมเคยมี เป็น20คัน เครื่องบินส่วนตัว หรือของสะสมที่ผมชอบ ผมก็ชอบถ่ายนะ แต่ชอบเก็บไว้ดูเองมากกว่า ผมชอบลงอะไรตลกๆสบายๆ มันทำให้ผมมีความสุขมากกว่า (ความรู้สึกส่วนตัวผมนะ)


ภาพจาก Charlie Potjes

ภาพจาก Charlie Potjes

ช่วงชีวิตหนึ่งผมอยู่กับครูตลอดทุกวัน ช่วงที่ผม เบื่อการทำงานแสดง ผมจะไปหาครูตั้งแต่ ตี 5 ทุกวัน เพื่อเรียนการบิน และเรียนเสร็จเราจะขับเครื่องบินเล่นกันตั้งแต่เช้า เราจะเปิดแผนการบินบินไป ตจว กัน และผมจะอยู่ถึงดึกตลอดทุกวัน หน้าดำตัวดำ แต่มีความสุขมาก ครูกิจเป็นครูที่น่ารัก และพยายามผลักดัน อยากให้ผมเรียนให้จบมหาลัย เพื่อ ที่จะได้ มี ใบปริญญา สำหรับการบิน หากเพื่อนๆมีใบปริญญาเรียนจบมหาลัย เพื่อนๆจะได้โอกาสที่ดีอีกมากมายสำหรับการบิน มีหลายที่ ที่ให้ทุนเรียนฟรีเพื่อเป็นนักบิน หรือว่า หากคุณมีเงินก็สามารถสอบเพื่อเอาใบที่สูงขึ้นเรื่อยๆได้

ภาพจาก Charlie Potjes

ภาพจาก Charlie Potjes
ส่วนตัวผม มีใบอนุญาต แค่เครื่องบินเล็กส่วนบุคคล ผมก็ดีใจแล้ว เพราะพอผมอยู่กับเครื่องบินทุกวันจริงๆ ทำให้ผมรู้ว่าผมไม่ได้อยากเป็นนักบิน ผมแค่อยากมีเครื่องบินส่วนตัวไว้ขับเล่นชมวิวหรือไว้พาหลานบินเล่นเพื่อพักผ่อน

ภาพจาก Charlie Potjes

ภาพจาก Charlie Potjes

ครูกิจรักการบินมาก และเป็นคนที่จริงใจมากสำหรับผม เราชอบอะไรหลายๆอย่างคล้ายๆกัน บางทีครูก็ชอบบ่นว่าเหนื่อยนะ ทำการบินการสอน แต่ว่า ครูก็ไม่เลิกเพราะ ครูมีเพื่อนมีนักเรียน ที่ครูรัก สุดท้ายผมก็เรียนมหาลัยไม่จบอยู่ดี แต่ครูก็ยังรักผมและคงชินว่า ชาลี มันได้เท่านี้จริงๆแหละ555

ภาพจาก Charlie Potjes
ผมคิดถึงครูตลอดนะ เราจะพิมพ์หากันโทรหากันบ้าง เรื่องแปลกก็คือ เช้านี้ผมเพิ่งคุยกับพี่คนนึงว่า อยากไปหาครูกิจ ว่างผมจะไปขับเครื่องบินเล่น และแปลกกว่านั้นคือ วันนี้มีข่าวผมคนแชร์กันเยอะมาก เรืองผมขับเครื่องบินและบ่นน้อยใจ ว่า ผมเคยไลฟ์สอนขับเครื่องบินแล้วมีแต่ คนหัวเราะผม บอกว่าผมฝันอยู่หรือเปล่า ผมชินแล้วครับ และผมไม่เคยโกรธใครเลยแม้แต่นิดที่คิดแบบนี้กับผม จริงๆนะจากใจ ผมยิ่งชอบที่เห็นคนได้ขำได้หัวเราะได้มีความสุข ผมไม่เคยมีความรู้สึกน้อยใจหรือโกรธอะไรเลยแม้แต่น้อย555

ภาพจาก Charlie Potjes
แต่ว่าระหว่างที่ผมอ่านคอมเม้นข่าวผมอยู่ ผมเลื่อนไปเจอข่าวติดกัน ว่ามีอุบัติเหตุเครื่องบินเล็กส่วนตัวตกวันนี้ ผมกดเข้าไปดู อ่าว ครูกิจ ผมตกใจจัง แต่ผมว่าครูกิจไม่อยากให้มีใครเศร้าหรือรู้สึกไม่ดีแน่ๆ ทุกคนรักครูกิจนะครับ เหมือนที่ครูกิจรักและจริงใจกับทุกคน ครูกิจน่ารัก รักผม รักหลานผม อาเธอร์ รักทุกคนที่ผมพาไปบิน

ภาพจาก Charlie Potjes

ผมขอให้ครูมีความสุขมากๆนะครับ ผมขอขอบคุณครู ที่ทำให้ฝันผมเป็นจริงหลายอย่าง ได้รู้จักเพื่อนๆพี่ๆนักบินหลายคนที่เป็นคนดี ได้เห็นเครื่องบินหลายแบบ ได้จับเครื่องบินที่ผมคงไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของ ได้ขับเครื่องบินหลายลำที่ผมอยากขับ ผมขอบคุณมากๆนะครับ อิอิ ครูกิจครับ วันนี้ผมลงรูปอวดบ้างแล้วนะครับ

Categories: NEWS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *