“เปิดคำพูดภรรยา ‘ศรราม’ หลังหย่า เพราะเหตุนี้ อดีตสามียอมให้โอกาส”

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อดีตภรรยาพระเอกดังในตำนาน หนุ่ม ศรราม ที่ก่อนหน้าประเด็นให้เห็นเป็นข่าวเม้าส์วงการบันเทิงให้ได้พูดถึง

ddN49M0.md.jpeg

จับตามองกันต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องการดูแล เลี้ยงดูลูกสาวน้องวีจิทั้งนี้ยังเปิดใจเล่าอัปเดตถึงชีวิตว่า “ช่วงนี้ถือว่าดีขึ้นพูดแบบนั้นก็ได้ หลังผ่านมรสุมมาหนักอึ้ง
อย่างที่เห็นว่า ตอนนี้ก็ทำงานหลายอย่าง เปิดร้านด้วยก็เต็มที่อีกหนึ่งงาน ส่วนเรื่องลูกสาวที่เห็นกันว่าได้ใกล้ชิด ได้อยู่ด้วยกันมากกว่าแต่ก่อนนั้น

ddN4twu.md.jpeg

ก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนเป็นแม่เรื่องนี้จริง ๆ ต้องขอบคุณคุณหนุ่ม พ่อของน้องวีจิ ที่ได้มองเรื่องความสุขของลูกสาว จนได้โอกาสพูดคุยกัน เรียกว่าหันหน้ามาปรับ
ทำความเข้าใจกันก็ว่าได้ เราก็ได้ทำความเข้าใจเขา เขาก็ให้มุมมองกับเราถือเป็นเรื่องดีและตอนนี้ก็ได้ใกล้ชิดลูกในแบบที่เราโหยหามานาน สุดท้ายความเป็นพ่อ

ddN4wDZ.md.jpeg

แม่ ก็อยากให้ลูกมีความสุข ก็ต้องขอบคุณเขาแต่ทว่าล่าสุดเหมือนความพยายามของเธอที่แสดงให้เห็นผ่านการกระทำจะเป็นผล เพราะได้อวด
คลิป-ภาพอยู่กับลูกให้แฟน ๆ ได้ปลื้มใจกันทั่วหน้า ซึ่งมาพร้อมกับเรื่องราวที่น่ายินดีของเธออีกเรื่องกับการเปิดร้านซาลอนใจกลางย่านเศรษฐกิจอย่าง

ddN41JI.md.jpeg

อโศก ที่อาคาร ไทม์สแควร์ ชั้น G กับ “ร้าน Studio404 Salon” ซึ่งเพิ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการไปกับฤกษ์มงคล 1 ตุลาคม ที่ผ่านมาท่ามกลาง
เพื่อน ๆ น้อง ๆ ศิลปินนักแสดงในวงการบันเทิง อาทิ โดม เพชรธำรงชัย หรือ โดม The Face , เทป วรชัย , PUENYAI ฉัตรวรา , เป็นต้

ddN4ZhP.md.jpeg
ddN4cEt.md.jpeg
ddN4gVe.md.jpeg
ddN4RYl.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *